ความสำเร็จเป็นไปได้จริง

ด้วยการทำงานและบริการที่เหนือกว่า

นำเสนอผลิตภัณฑ์และสำรวจหน้างานพรอมรับรายละเอียดความต้องการและรูปแบบการใช้งานต่างๆที่ลูกค้าต้องการด้วยทีมฝ่ายขายและทีมวิศวกรที่มี่ความชำนาญทั้งด้านฮาร์ดแวร์และซอร์ฟแวร์

ออกแบบ 3D ให้เห็นภาพจริงก่อนการติดตั้งพร้อมเสนอราคาตามรายละเอียดความต้องการของลูกค้าและทีมฝ่ายขายและทีมวิศวกรที่จะคอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับข้อมูลของสินค้าก่อนการตัดสินใจสั่งซื้อ

ผลิตและเตรียมความพร้อมหน้างานติดตั้งเพื่อให้งานสามารถเสร็จลุล่วงตามเวลาที่กำหนดด้วยทีมติดตั้งที่มีความชำนาญและผ่านการอบรมด้านเทคนิคพร้อมหัวหน้าทีมวิศวกรควบคุมงานเพื่อให้งานเสร็จสมบูรณ์

หลากหลายรุ่นให้คุณเลือกใช้

หลากหลายผลิคภัณฑ์ที่เราทำการทดสอบการทำงานจนมั่นใจก่อนจัดจำหน่ายพร้อมการรับประกันและบริการที่เหนือกว่าการแข่งขันด้วยราคา

เราเป็นผู้นำเข้าได้รับการแต่งตั้งจากโรงงานผู้ผลิตที่มีประสบการณ์มากกว่า 20ปี พร้อมทีมวิศวกรที่ผ่านการอบรมจากโรงงานโดยตรง

เรามั่งใจในผลิตภัณฑ์ที่ เราได้ทำการทดสอบคุณภาพและผ่านมาตรฐานการรับรองในอุปกรณ์ต่างๆ ทำให้เราเชื่อมั่นและกล้ารับประกันอุปกรณ์ต่างๆ นานถึง 2 ปี และเรามีอะไหล่เปลี่ยนใหม่ทันทีโดยไม่ต้องรอ

สำหรับสินค้าบางรุ่น เราเป็นผู้นำเข้าหลักที่ได้ทำการออกแบบและผลิตมาโดยเฉพาะ ซึ่งเรามีสินค้าพร้อม ติดตั้งให้กับลูกค้าได้ทันที โดยไม่ต้องรอการผลิต เพื่อให้ลูกค้าสามารถพร้อมใช้งานได้ทันทีในเวลาเร่งด่วน

เราพร้อมให้บริการปรับแต่งตามรูปแบบหน้างาน และความต้องการของลูกค้า ซึ่งเรามีทีมวิศวกรที่สามารถ ให้คำแนะนำและออกแบบให้ตามความต้องการและพื้นที่หน้างานในทุกประเภทสินค้า

เห็นภาพจริงพร้อมราคา

ออกแบบการติดตั้งและร฿ปแบบการใช้งานในรูป 3D ให้คุณได้เห็นภาพจริงและเข้าใจรูปแบบการทำงานเพื่อนำเสนอพร้อมราคาก่อนการติดตั้งจริง

ด้วยการมุ่งเน้นในการเป็นผู้จัดจำหน่ายเทคโนโลยีระบบประตูกั้นอัตโนมัติ เราจึงได้รับการแต่งตั้งและผู้นำเข้าเพื่อจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการจากโรงงานผู้ผลิตพร้อมทีมวิศวกรที่ผ่านการอบรม

หลากรายรุ่นที่คุณสามารถเลือกปรับฟังก์ชั่นการทำงานหรือวัสดุได้ตามราคาหรืองบประมาณที่คุณสามารถ เลือกหรือกำหนดได้ เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ต่อการใช้งานและงบประมาณที่ไม่บานปลาย

ด้วยความเชี่ยวชาญในการพัฒนาระบบประตูกั้นไฟฟ้าและอุปกรณ์เสริมต่างๆ ทำให้เราสามารถออกแบบและปรับแต่งฟังก์ชั่นต่างๆ รวมถึงการออกแบบระบบประตูกั้นได้ตามความต้องการของลูกค้า

เป้าหมายเราคือการให้ผลงานออกมาดีที่สุดและตรงต่อความต้องการของลูกค้า เราพร้อมให้บริการ สำรวจหน้างานและนำเสนอรูปแบบการทำงานพร้อมออกแบบ 3D ตามขนาดหน้างานจริงโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

เหนือกว่าด้วยงานบริการ

ตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี เรามุ่งเน้นและใส่ใจมาโดยตลอดในเรื่องการให้บริการเพราะคือหัวใจหลักที่ทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นและตัดสินใจพร้อมอยู่ด้วยกันกับเราอย่างยาวนาน

คุณเชื่อมั่นในการให้บริการที่พร้อมให้บริการคุณได้ทันทีเมื่อพบปัญหาในการใช้งาน ด้วยทีมวิศวกรและทีมงานติดตั้งของเราเอง ไม่ใช้ผู้รับเหมาภายนอก ทำให้สามารถเข้าให้บริการหรือช่วยเหลือคุณได้ทันที

หมดปัญหาเรื่องการรอคอยทีมบริการเข้าตรวจเช็คหรือแก้ไข เพราะเราใช้ทีมวิศวกรของเราเองซึ่งผ่านการอบรมการติดตั้งและการแก้ปัญหาทางโรงงานผู้ผลิตโดยตรง

เมื่อติดตั้งแล้วคุณมั่นใจได้ว่าเรามีอะไหล่หรืออุปกรณ์ที่พร้อมเปลี่ยนชิ้นใหม่ให้คุณทันที เพื่อให้อุปกรณ์สามารถกลับมาใช้งานได้ในเวลาอันรวดเร็ว

เรากล้ารับประกันความพึงพอใจในสินค้าและบริการ ซึ่งเราถือเป็นนโยบายหลักที่ลูกค้าต้องได้รับสินค้าและบริการที่สามารถตอบโจทย์ในการใช้งานตรงตามที่เรานำเสนอ โดยคือเงินเต็มจำนวนทันทีภายใน 60 วันหากสินค้าไม่ตอบโจทย์การทำงานหรือทำงานได้ไม่มีประสิทธิภาพ

หลากหลายรุ่นที่ให้คุณได้เลือกใช้

พร้อมอุปกรณ์เสริมและโซลูชั่นที่ครบครัน

ผู้นำเข้าที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากผู้ผลิตพร้อมทีมวิศวกรที่ได้รับการอบรมอย่างถูกต้องอีกทั้งทีมวิจัยที่จะช่วยพัฒนาสินค้าและปรับปรุงคุณภาพให้ตอบสนองต่อการใช้งานคุณได้มากที่สุด

ค้นหาสินค้าที่ตรงใจคุณ

หากมีข้อสงสัยอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติม หรือไม่รู้ว่าจะใช้อะไรให้เหมาะสมกับใจคุณ

โทรหาเราเลย

ความแตกต่างที่เรามีให้คุณได้มากกว่า

เพื่อให้คุณได้รับควาคุ้มค่าที่คุณหาไม่ได้จากที่ใด

และพร้อมปรับปรุงพัฒนาให้ตรงตามความต้องการของคุณ

มั่นใจในสินค้าไปอีกระดับ

การรับประกันที่มากกว่า

เราเลือกสินค้าที่มีคุณภาพจากผู้ผลิตที่มี่ประสิทธิภาพซึ่งผ่านการทดสอบจากทีมวิศวกร และการใช้งานจริงทำให้เรากล้ารับประกันการใช้งานมากกว่าที่ใด

มั่นใจในสินค้าไปอีกระดับ

ชมสินค้าจริงก่อนตัดสินใจ

คุณสามารถชมสินค้าหรือทดสอบการทำงานจริงๆได้ด้วยตัวคุณเองเพราะเราต้องเตรียมห้องแสดงสินค้าเพื่อให้คุณได้เห็นการทำงานและความสามารถต่างๆก่อนคุณตัดสินใจ

มั่นใจในสินค้าไปอีกระดับ

แก้ไขได้ทันทีเมื่อเกิดปัญหา

หมดกังวลเรื่องการรอคอยอะไหล่เมื่อคุณเจอปัญหาเพราะเรามีอุปกรณ์และอะไหล่ทุกชิ้นส่วนที่จะคอยไว้แก้ปัญหาหรือช่วยเหลือคุณให้สินค้านั้นกลับมาทำงานปกติ

มั่นใจในสินค้าไปอีกระดับ

จัดส่งได้ทันทีไม่ต้องรอ

เราเตรียมสินค้าหลากหลายรุ่นที่พร้อมจัดส่งและติดตั้งให้คุณได้ทันทีโดยคุณไม่จำเป็นต้องรอคอยเวลาสั่งซื้อหรือรอติดตั้งในช่วงเวลาที่คุณต้องการใช้งาน

มั่นใจในสินค้าไปอีกระดับ

หลากหลายอุปกรณ์เสริม

อุปกรณ์เสริมหลากหลายชนิดที่เราได้คัดสรรและพัฒนาให้คุณสามารถเลือกใช้งานได้ตามความต้องการพร้อมทีมวิศวกรที่มีความเชียวชาญที่จะแนะนำและพัฒนาให้คุณ

มั่นใจในสินค้าไปอีกระดับ

ทีมวิศวกรพร้อมบริการด้วยใจ

ทีมวิศวกรที่ผ่านการอบรมด้านเทคนิคจากผู้ผลิตโดยตรงที่จะคอยให้คำปรึกษาหรือบริการคุณได้อย่างมืออาชีพที่พร้อมจะให้บริการคุณด้วยหัวใจ..เราชอสัญญา

See of our Happy clients

ทุกความสำเร็จที่เราภูมิใจ

0 +
เลนส์
0
ปีในประสบการณ์
0 +
ลูกค้าที่มั่นใจ
0 +
พัธมิตรธุรกิจ

ประสบการณ์ที่หลากหลาย

การันตีได้ด้วยผลงานที่สำเร็จจริง

ชุดกลอนประตูไฟฟ้า ประตูสวิงอัตโนมัติ เครื่องสแกนใบหน้า

บริษัท ซีคอน จำกัด

บริษัท ซีคอน จำกัด เป็นบริษัทรับสร้างบ้านครบวงจรรายแรกในไทย ให้ความเชื่อมั่นติดตั้งประตูสวิงอัตโนมัติจำนวน 6 ชุด ชุดกลอนประตูไฟฟ้า 6 ชุด เครื่องสแกนใบหน้าจำนวน 11 เครื่อง
เริ่มใช้งาน : 28 ตุลาคม 2564

สินค้าทั้งหมดที่เราให้บริการ

ประตูสวิงอัตโนมัติ

โรงพยาบาลรามาธิบดี

ติดตั้งระบบประตูบานสวิงอัตโนมัติ (Auto Swing Door) รุ่น SW-200 พร้อมเซ็นเซอร์แบบมือโบกไร้สาย เพื่อสั่งเปิดบานประตูและปิดกลับอัตโนมัติ พร้อมเซ็นเซอร์บาร์เพื่อป้องกันการเปิด-ปิดชนผู้ใช้งาน โดยติดตั้งทั้งชุดบานเดี่ยวและบานคู่
เริ่มใช้งาน : 16 กุมภาพันธ์ 2565

สินค้าทั้งหมดที่เราให้บริการ

 • ระบบประตูบานสวิงอัตโนมัติ รุ่น SW-200 : 1 ประตู

(ภาพงานติดตั้งประตูบานที่ 1)

ประตูสวิงอัตโนมัติ

โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า

ติดตั้งระบบประตูบานสวิงอัตโนมัติ (Auto Swing Door) รุ่น SW-200 พร้อมเซ็นเซอร์แบบมือโบกไร้สาย เพื่อสั่งเปิดบานประตูและปิดกลับอัตโนมัติ พร้อมเซ็นเซอร์บาร์เพื่อป้องกันการเปิด-ปิดชนผู้ใช้งาน โดยติดตั้งทั้งชุดบานเดี่ยวและบานคู่
เริ่มใช้งาน : 16 กุมภาพันธ์ 2565

สินค้าทั้งหมดที่เราให้บริการ

ประตูสวิงอัตโนมัติ

โรงเรียนนานาชาติเบซิสกรุงเทพ

โรงเรียนนานาชาติเบซิสกรุงเทพนอกจากติดตั้งเครื่องสแกนใบหน้าเพื่อควบคุมประตูแล้วยังให้ความเชื่อมั่นติดตั้งระบบประตูบานสวิงอัตโนมัติ (auto swing door) จำนวน 2 จุด บนประตูบานเดิมและใช้ระบบมือโบกด้านนอกและเซ็นเซอร์ออกจากด้านใน
เริ่มใช้งาน : 19 พฤษภาคม 2565

สินค้าทั้งหมดที่เราให้บริการ

 • ระบบประตูบานสวิงอัตโนมัติ รุ่น SW-200 : 2 ประตู


(ภาพงานติดตั้งประตูบานที่ 1)

ประตูกั้นไฟฟ้าแบบบานสวิง

บริษัท เอบี ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจส์ (ประเทศไทย) จำกัด

ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์โอวัลติน ให้ความเชื่อมั่นอีกครั้งโดย ติดตั้งเพิ่มเติมในครั้งนี้เป็นระบบประตูกั้นไฟฟ้าแบบบานสวิง (Auto Swing Gate) รุ่น ESW-300 และเชื่อมต่อกับเครื่องอ่านบัตรเพื่อใช้ในการลงเวลาและเข้าพื้นที่ในโรงงานผลิต
เริ่มใช้งาน :  3 กันยายน 2565

สินค้าทั้งหมดที่เราให้บริการ

 • เครื่องสแกนใบหน้า G5 จำนวน 18 เครื่อง
 • ระบบกลอนประตูไฟฟ้าสำหรับควบคุมประตู 7 ประตู
 • ประตูดิจิตอลล็อค 3 ชุด
 • ระบบประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ DORMA : 3 ชุด
 • ระบบควบคุมประตูชัตเตอร์ผ่าน Smart Phone 5 ชุด
 • ประตูกั้นไฟฟ้าแบบ 3 ขา รุ่น ET-300 จำนวน 4 ตัว
 • เครื่องสแกนลายนิ้วมือ F22 พร้อมชุดกลอน 3 ชุด
 • ระบบบริหารจัดการผ่านระบบคลาวด์ (CloudTIME)

ระบบประตูอัตโนมัติ

โรงพยาบาลสัตว์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ติดตั้งระบบประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ DORMA รุ่น ES-68 (Automatic Slide Door) สำหรับประตูกระจกบานเปลือยคู่โดยใช้เซ็นเซอร์เพื่อเปิดเข้าและปุ่มกดแบบไร้สาย Wireless Exit Switch เพื่อทำการเปิดในขาออก
เริ่มใช้งาน :  7 กันยายน 2565

สินค้าทั้งหมดที่เราให้บริการ

 • ประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ DORMA รุ่น ES-68 : 1 ชุด
 • เซ็นเซอร์ชนิดอินฟาเรดสำหรับสั่งเปิดและป้องกันหนีบ Optex รุ่น OA-203C
 • ปุ่มกด Wireless Exit Switch สั่งเปิดบานแบบไร้สาย

หากคุณกำลังต้องการเลือกหาสินค้า

แต่ขาดที่ปรึกษาหรือไม่มีข้อมูลคุยกับเราได้เลยค่ะ

ใบเสนอราคา