จุดมุ่งหมายที่เราเดิน
เราไม่ได้มุ่งเน้นแค่งานขายหรือการพัฒนา

แต่เรามุ่งมั่นให้ลูกค้าได้มากกว่าที่งานบริการ

ผู้ให้บริการเทคโนโลยีการลงเวลาและความปลอดภัย

ระบบประตูกั้นไฟฟ้า

ระบบประตูไฟฟ้าที่ช่วยในการคัดกรองคน ที่ได้รับสิทธิ์การผ่านเข้าพื้นที่ผ่านอุปกรณ์ควบคุมชนิดต่างๆ ซึ่งมีให้คุณได้เลือกใช้หลากหลายรุ่น ตามความเหมาะสม

AUTOMATIC DOOR

ระบบประตูอัตโนมัติ

ระบบประตูอัตโนมัติที่จะช่วยเพิ่มความหรูหราและความสะดวก สบายในการใช้งาน อีกทั้งเรายังคำนึงถึงมาตรฐานในความ ปลอดภัยและการเลือกใช้อุปกรณ์ให้เหมาะสมตามความต้องการ

CONTROLER DEVICE

อุปกรณ์สั่งการควบคุม

หลากหลายอุปกรณ์ที่ใช้ในการเชื่อมต่อที่จะให้คุณสามารถ กำหนดสิทธิ์ในการผ่านเข้า-ออกได้แบบรายบุคคล พร้อม โปรแกรมและความสามารถเสริมต่างๆที่มีให้คุณครบครัน

ความแตกต่างที่เรามีให้คุณได้มากกว่า

เพื่อให้คุณได้รับความคุ้มค่าที่คุณหาไม่ได้จากที่ใด

ความตกต่างที่ให้คุณได้มากกว่า เพราะเราไม่ได้มุ่งมั่นแค่เรื่องของการพัฒนาสินค้าหรือราคาขาย แต่เรายังคงคำนึงถึงการให้บริการและความช่วยเหลือคุณเมื่อคุณประสบปัญหา อีกทั้งเรายังพัฒนาสินค้าและบุคลากร เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและตอบสนองต่อการใช้งานของคุณให้ได้มากที่สุดและทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและไม่มีปัญหากวนใจ

การรับประกันที่มากกว่า

เราเลือกสินค้าที่มีคุณภาพจากผู้ผลิตที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งผ่านการทดสอบจากทีมวิศวกร และการใช้งานจริง ทำให้เรากล้ารับประกันการใช้งานมากกว่าที่ใด

ชมสินค้าจริงก่อนตัดสินใจ

คุณสามารถชมสินค้าหรือทดสอบการทำงานจริงๆได้ด้วย ตัวคุณเอง เพราะเราเตรียมห้องแสดงสินค้าเพื่อให้คุณได้เห็น การทำงานและความสามารถต่างๆก่อนคุณตัดสินใจ

แก้ไขได้ทันทีไม่ต้องคอยหาที่ซื้ออะไหล่

หมดกังวลเรื่องการรอคอยอะไหล่เมื่อคุณเจอปัญหา เพราะเรามีอุปกรณ์และอะไหล่ทุกชิ้นส่วนที่จะคอยไว้แก้ ปัญหาหรือช่วยเหลือคุณให้สินค้านั้นกลับมาทำงานปกติ

จัดส่งได้ทันทีไม่ต้อง Pre Order

เราเตรียมสินค้าหลากหลายรุ่นที่พร้อมจัดส่งและติดตั้ง ให้คุณได้ทันทีโดยคุณไม่จำเป็นต้องรอคอยเวลาสั่งซื้อ หรือรอติดตั้งในช่วงเวลาที่คุณต้องการใช้งาน

หลากหลายอุปกรณ์เสริม

อุปกรณ์เสริมหลากหลายชนิดที่เราได้คัดสรรและพัฒนา ให้คุณสามารถเลือกใช้งานได้ตามความต้องการพร้อมทีม วิศวกรที่มีความเชี่ยวชาญที่จะแนะนำและพัฒนาให้คุณ

ทีมวิศวกรที่พร้อมบริการด้วยใจ

ทีมวิศวกรที่ผ่านการอบรมด้านเทคนิคจากผู้ผลิตโดยตรง ที่จะคอยให้คำปรึกษาหรือบริการคุณได้อย่างมืออาชีพ ที่พร้อมจะให้บริการคุณด้วยหัวใจ..เราขอสัญญา

หลากหลายผลิตภัณฑ์ที่ให้คุณได้เลือกใช้

ที่สุดของเทคโนโลยีที่จอบโจทย์คุณได้มากกว่าและบริการที่คุณจะประทับใจ

ผู้นำเข้าที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากผู้ผลิตพร้อมทีมวิศวกรที่ได้รับการอบรมอย่างถูกต้อง
อีกทั้งทีมวิจัยที่จะช่วยพัฒนาสินค้าและปรับปรุงคุณภาพให้ตอบสนองต่อการใช้งานคุณได้มากที่สุด

[rev_slider alias="product-carousel"]

ค้นหาสินค้าที่ตรงใจคุณ

หากมีข้อสงสัยอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติม
หรือไม่รู้ว่าจะใช้อะไรให้เหมาะสมกับใจคุณ

โทรหาเราเลย

หลากหลายโซลูชั่นในการใช้งาน

ตอบโจทย์ได้มากกว่าพร้อมการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้ง

GATE AUTOMATION

ระบบลงเวลาพร้อมกรองผู้มีสิทธิ
 

เพิ่มความปลอดภัยในการเข้าพื้นที่ด้วยระบบการยืนยัน ตัวบุคคลด้วยลายนิ้วมือที่เชื่อมต่อกับระบบประตูกั้นไฟฟ้า เพื่อลงบันทึกเวลาและแจ้งจำนวนผู้อยู่ในไซต์งานได้ทันที

AUTOMATIC DOOR

หรูหราอีกระดับสำหรับประตูทางเข้า

การติดตั้งระบบประตูอัตโนมัติไม่ได้ติดตั้งได้แค่บนผนัง แต่ยังสามารถเพิ่มความหรูหราได้ด้วยการติดตั้งบนกระจก ด้วยชุดยึดจับที่ออกแบบมาพิเศษสำหรับรางสลิม

AUTOMATIC DOOR

ยกระดับประตูอัตโนมัติ

การพัฒนาที่ไม่หยุดยั้งที่เราจะทำให้ระบบประตูอัตโนมัติไม่ได้ เป็นเพียงการใช้งานด้วยเซ็นเซอร์หรือปุ่มกดอีกต่อไป ด้วยระบบ CDMs ที่จะให้คุณจัดการและสั่งงานได้จากทุกที่