รู้จักเราที่เป็นเรา

เรารักในเทคโนโลยีและการให้บริการซึ่งสิ่งที่เราหวังคือการให้สินค้าหรือบริการที่จะทำให้เกิดประโยชน์และคุ้มค้าที่สุดกับลูกค้า เพื่อให้คุณใช้เทคโนโลยีที่จะช่วยในการแก้ปัญหาและก้าวไปข้างหน้าพร้อมๆกับเรา

มกราคม 2566
เปิดตัวเครื่องสแกนใบหน้า L4 และ M7
เปิดตัวเครื่องสแกนใบหน้าสำหรับลงเวลาทำงานและควบคุมประตูรุ่นใหม่ล่าสุดที่ได้รับการพัฒนาและปรับปรุงความสามารถใหม่ทั้งหมด ทั้งฮาร์ดแวร์และเฟิร์มแวร์ เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและยืดหยุ่นมากกว่าเดิม

รายละเอียดสินค้า >>
มกราคม 2566
ตุลาคม 2565
เปิดตัวประตูกั้นไฟฟ้า ESW-950
เปิดตัวระบบประตูกั้นไฟฟ้าแบบบานสวิงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่เราสั่งผลิตตามการออกแบบจากประสบการณ์ในการติดตั้งและจำหน่ายมากกว่า 5 ปี เพื่อลดจุดอ่อนและเพิ่มจุดแข็งต่างๆ ให้มีการทำงานที่เสถียรและมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม อีกยังรองรับการปรับแต่งได้ตามความต้องการและมีขนาดกว่าเลนส์ได้มากสุดถึง 130 ซม.ต่อช่องทางเดิน

รายละเอียดสินค้า >>
ตุลาคม 2565
กันยายน 2560
รับการแต่งตั้งจาก DORMAKABA
เราได้รับเกียรติและความเชื่อมั่น จาก DORMAKABA ผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์จากประเทศเยรมันนี ในการทำตลาดและการให้บริการลูกค้า โดยได้รับแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดจำหน่ายระบบประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ DORMAKABA รุ่น ES-68 อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

รายละเอียดสินค้า >>
กันยายน 2560
กุมภาพันธ์ 2546
ก้าวเเรกของ MAX-SOLUTION
จุดเริ่มต้นแรกของเรา ภายใต้ชื่อ บริษัท ดอลฟินลิงค์ จำกัด จากทีมงานเริ่มต้นเพียง 4-5 คน โดยเราเริ่มต้นจากการเป็นตัวแทนจำหน่ายระบบสแกนลายนิ้วมือสำหรับการลงเวลาทำงาน และควบคุมประตูรุ่นต่างๆ จากผู้นำเข้าและผู้ผลิตภายในประเทศ ซึ่งในสมัยนั้นนับเป็นยุกต์แรกๆของการเปลี่ยนแปลงระบบการลงเวลาจากการใช้บัตรตอกมาเป็นการลงเวลาหรือยืนยันตัวบุคคลด้วยระบบสแกนลายนิ้วมือ กำลังเริ่มได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในขณะนั้น ซึ่งในขณะนั้นระบบต่างๆ ยังมีข้อจำกัดทั้งในเรื่องของโปรแกรมบริหารจัดการ และปัญหาต่างๆของตัวเครื่องที่เพิ่งเริ่มพัฒนา
กุมภาพันธ์ 2546

" มุ่งเน้นบริการด้วยใจ
พัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่
เพื่อผู้ใช้ได้รับประโยชน์สูงสุด "

หากคุณกำลังต้องการเลือกหาสินค้า

แต่ขาดที่ปรึกษาหรือไม่มีข้อมูลคุยกับเราได้เลยค่ะ

ใบเสนอราคา